TỔNG HỢP COWORKING SPACE TRANG TRÍ THEO VĂN HÓA CÁC QUỐC GIA (P1)

Coworking Space đã và đang trở thành một xu hướng lan tỏa mạnh mẽ tại Việt Nam. Đúng như tên gọi của nó, Coworking Space là nơi mọi người chia sẻ không gian làm việc chung với nhau. Họ có thể là các freelancer, những người làm việc trong ngành sáng tạo hoặc trong các lĩnh vực kinh doanh. Nhờ vào sự thoải mái, tiện lợi, giá cả phải chăng cùng rất nhiều ưu điểm khác mà giờ đây người đi làm và các công ty khởi nghiệp đang có xu hướng ra các Coworking Space để làm việc.

Vậy tại sao, Coworking Space lại “hot” đến như vậy? 1 phần chính bởi vì những trang trí độc đáo, đẹp mắt, khơi gợi nguồn cảm hứng làm việc cho người sử dụng. 

Lần này chúng ta hãy cùng đến với những Coworking Space được thiết kế độc đáo theo văn hóa của các quốc gia trên thế giới nhé!

#1. CAMPUS K COWORKING SPACE

Thiết kế tại Campus K cũng mang đậm phong cách Hàn Quốc, tạo sự sáng tạo, cảm hứng cho người sử dụng không gian. Với hai gam màu chủ đạo là trắng và nâu nhạt, không gian chung của Campus K vừa mang nét trẻ trung, hiện đại, vừa đủ trang trọng, lịch sự … 

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, nội thất, và đặc biệt là không gian yên tĩnh giữa khu đô thị Mỹ Đình – “Đất nước Hàn Quốc thu nhỏ giữa lòng Hà Nội”, tất cả tạo nên chất Hàn của không gian này

 

#2. DREAM STATION COWORKING SPACE

Dream Station là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách kiến trúc độc đáo đầy tính thẩm mỹ của các nhà ga Châu Âu với họa tiết mái vòm cổ điển đan xen với thiết kế hiện đại tạo thành một tổng thể hài hòa rộng tới 1530 m2.

Mỗi một văn phòng như một toa tàu trong hành trình riêng, được thiết kế để phù hợp với các quy mô nhóm làm việc khác nhau, riêng biệt, linh hoạt mà vẫn gắn kết trong một không gian chung. Hãy cùng đón chờ phần 2 tại: spaceshare.vn để khám phá thêm nhiều Coworking Space thú vị nữa các bạn nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *