Những lầm tưởng cơ bản của mọi người về SpaceShare

Là địa điểm làm việc, thao tác booking không thuận tiện,… là những sai lầm mà những người chưa sử dụng nghĩ về SpaceShare. Hãy xua tan những ý nghĩ đó sau khi đọc bài viết sau đây nhé!

SpaceShare là không gian làm việc?

SpaceShare không phải là đơn vị cung cấp địa điểm như bạn đang nghĩ đâu. Ra mắt từ tháng 2 năm 2019, SpaceShare tập trung vào dịch vụ chính là nền tảng kết nối và cung cấp dịch vụ booking không gian làm việc và địa điểm tổ chức sự kiện.

Hiện tại SpaceShare là đối tác với hơn 20 co-working space tại Hà Nội, là những đơn vị cung cấp không gian làm việc và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với đầy đủ những tiện ích đi kèm. SpaceShare kết nối người dùng đang có nhu cầu thuê địa điểm với những co-working space. Hơn nữa, người dùng có thể tiếp cận không gian và tìm hiểu về dịch vụ của những địa điểm đó trên hệ thống 20 co-working space trên website spaceshare.vn/.

SpaceShare chỉ cung cấp gói dịch vụ booking chỗ ngồi làm việc?

Bên cạnh gói dịch vụ đặt chỗ ngồi làm việc dành cho những freelancers hay SMEs, tháng 8 năm 2019 vừa rồi, SpaceShare đã cho ra mắt thêm gói dịch vụ booking địa điểm tổ chức sự kiện như hội thảo, phòng họp, workshop,…

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên website và app SpaceShare, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ, quan sát không gian và tham khảo mức giá cũng như những dịch vụ đi kèm mà không cần đến tận nơi vì những hình ảnh và thông tin đó đều rõ ràng và chân thực nhất.

Gói dùng SpaceShare có đắt như bạn nghĩ?

SpaceShare luôn mong muốn đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất bởi vậy những gói dùng đó đã được chúng tôi để ở mức ưu đãi có có lợi nhất cho người dùng. Chắn chắn booking qua SpaceShare sẽ ít tốn kém hơn việc thanh toán trực tiếp tại các co-working space.

Hiện giờ SpaceShare đang cung cấp 5 gói dịch vụ gồm Gói Linh hoạt và Gói cơ bản.
Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây spaceshare.vn/package

Booking qua SpaceShare có phức tạp không?

Chỉ với một vài thao tác đơn giản sau khi Đăng ký tài khoản trên SpaceShare, bạn sẽ có thể book địa điểm, quản lý lịch và thanh toán mà không mắc phải một chút phức tạp nào.

Nếu chưa rõ về cách đặt lịch qua SpaceShare thì hãy tìm hiểu ngay tại https://spaceshare.vn/guide để giái đáp thắc mắc cho chính mình bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *