Không gian học tập lý tưởng mùa thi tại WESHARE

Vào mùa thi chắc hẳn các bạn học sinh, sinh viên tại các trường Đại học, cao đẳng đều có chung 1 băn khoăn đó là “Tìm chỗ học ở đâu?” bởi địa điểm thì có nhiều nhưng hiệu quả lại không cao.

Lựa chọn phổ biến nhất của mọi người là ôn thi tại nhà vì thuận tiện, không cần di chuyển nhiều, hơn hết là không tốn chi phí. Tuy nhiên học tại nhà chỉ hiệu quả đối với các bạn có quyết tâm cao, biết lên kế hoạch phân chia thời gian ngủ nghỉ, ăn uống với học tập tích cực. Còn phần lớn chúng ta thường bị phân tâm bởi sự thoải mái của chiếc giường mà bỏ lỡ các kế hoạch học tập đã lên trước đó.

Một số bạn muốn tạo cho mình một không gian nghiêm túc, có động lực học hơn có thể đến thư viện trường, tuy nhiên vào mùa thi thư viện khó mà còn chỗ trống vì nhu cầu sử dụng tăng cao, phải đến rất sớm mới có được 1 chỗ ngồi. Với các bạn đi theo nhóm muốn thảo luận làm bài thì thư viện không phải địa điểm lý tưởng bởi phần lớn thư viện quy định người dùng giữ trật tự để không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Các bạn đi nhóm có thể nghĩ đến quán cà phê nhưng không quan trong quán thường ồn ào, khó tập trung vì có quá nhiều người đi lại.

Chọn chỗ nào để ôn thi hiệu quả có vẻ là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm khi mùa thi đến gần nhưng đừng lo SpaceShare sẽ gợi ý cho bạn 1 địa điểm cực kỳ lý tưởng đáp ứng đủ các yêu cầu trên. Một nơi vừa yên tĩnh, không gian nghiêm túc giúp bạn tập trung, vừa có thể trao đổi thảo luận với chi phí cực kỳ hợp lý từ 60.000 đ/ buổi tại WeShare Coworking Space.

Tọa lạc tại Trung tâm thương mại MAC Plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Không gian thiết kế rộng và thoáng mát, nổi bật bằng gam màu tươi trẻ, ngập tràn sức sống với nhiều cây xanh. Khi đăng ký gói theo tháng trở lên bạn: được sử dụng toàn bộ các tiện ích ưu tiên như khu vực thư giãn, thư viện sách, phòng ngủ, tham gia các sự kiện offline tổ chức tại WeShare.

Trong tháng 5, SpaceShare ưu đãi 20% chỗ ngồi học tập, làm việc cho HS-SV, các freelancer tại WeShare hoặc tại tất cả các Coworking Space ở Hà Nội trên hệ thống SpaceShare. Đăng ký nhận ưu đãi tại đây https://spaceshare.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *