SpaceShare – Nhà tài trợ đồng hành chương trình MMO Start-up

SpaceShare hân hạnh đồng hành cùng Ecom Club FTU – Câu lạc bộ Thương mại điện tử Đại học Ngoại thương với cương vị Nhà Tài trợ, mang đến cho các bạn những lựa chọn về địa điểm phù hợp nhất với chương trình.

Về Chương trình MMO START-UP: BƯỚC ĐỆM NỀN TẢNG KHỞI NGHIỆP ONLINE CHO SINH VIÊN

📌 Make Money Online (MMO) là phương thức sử dụng các phương tiện kết nối Internet để làm các công việc với mục đích kiếm tiền. Đây là xu hướng kiếm tiền đầy tiềm năng và ngày càng đa dạng. Do tính chất thoải mái về thời gian, hứa hẹn về mặt tài chính, MMO hoàn toàn là cơ hội hấp dẫn dành cho bạn.

📌 Workshop series: “MMO START-UP – BƯỚC ĐỆM NỀN TẢNG KHỞI NGHIỆP ONLINE CHO SINH VIÊN” là chuỗi Workshop được tổ chức bởi CLB Thương Mại Điện Tử Đại học Ngoại Thương với sự bảo trợ của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN) và các đối tác chuyên môn hứa hẹn đem đến cho bạn những kiến thức thú vị, bổ ích nhất đến từ các diễn giả uy tín và những trải nghiệm, kinh nghiệm chinh chiến thực tế về MMO và Digital Marketing.

 

Đồng hành cùng CLB Thương Mại Điện Tử Đại học Ngoại Thương trong Chương trình lần này, SpaceShare mang đến cho các bạn sinh viên cũng như những Freelancer một lựa chọn tối ưu về không gian làm việc – đó là Coworking Space. Thời đại của Thương mại điện tử và Make Money Online, tới Coworking là lựa chọn phù hợp nhất rồi đúng không?

 

Những tính năng đặc biệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại SpaceShare:

👉 Dùng không giới hạn các Coworking Space trên hệ thống:

Với 10+ Coworking Space, bạn có thể lựa chọn bất kỳ địa điểm nào phù hợp để trở thành nơi học tập và làm việc hiệu quả cho riêng mình. Thay đổi không gian làm việc cũng là một cách vô cùng hiệu quả để gia tăng khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân.

👉 Thông tin về các Coworking được tổng hợp đầy đủ và chi tiết tại website https://spaceshare.vn/, bao gồm địa điểm, thời gian mở-đóng cửa, các dịch vụ và tiện nghi… ngoài ra còn có cảm nhận từ những người dùng khác giúp bạn  dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được Coworking của mình.

👉 Đặt lịch chỉ với 3 bước đơn giản:

Chọn gói sản phẩm -> thanh toán -> đặt lịch làm việc tại Coworking Space phù hợp với lịch trình của bạn. Khi hoàn tất đặt lịch, bạn sẽ nhận được thông báo nhắc nhở thời gian làm việc để tránh bị lỡ lịch trình.

 

Trải nghiệm Coworking Space ngay hôm nay với SpaceShare để được giảm 20% trên tổng hóa đơn khi thanh toán. Thông tin chi tiết xem tại: https://www.sales.spaceshare.vn/

——————————————–

SpaceShare – Nền tảng kết nối Coworking Space đầu tiên tại Việt Nam.

🔻 Website: https://spaceshare.vn/

🔻 Hotline: 090.294.5286

🔻 Email: info@spaceshare.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *