Không gian chung dành cho các “cú đêm” freelancer

Tính chất công việc của nghề freelance đó là tự do về công việc, tự do về thời gian, và tự do về địa điểm. Họ có thể làm việc tại nhà, quán cà phê hay coworking space. Thời gian gần đây coworking space trở thành địa điểm thu hút rất nhiều freelancer bởi nó cung cấp những nhu cầu cần thiết cho 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp mà nhà hay quán cà phê không thể đáp ứng.

Với thiết kế tinh tế, hiện đại coworking space sẽ rất lý tưởng để trở thành nơi làm việc cho freelancer. Không gian làm việc thoải mái cùng với các dịch vụ tiện ích đầy đủ sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn. Sự yên tĩnh là yếu tố rất được chú trọng, mỗi người khi đến đây đều tập trung vào công việc của mình và tôn trọng không gian chung của coworking

 

Tuy nhiên hầu hết các coworking thường chỉ mở vào giờ hành chính và chỉ có số ít hoạt động vào cuối tuần. Với tính chất công việc của freelancer, có những dự án cần hoàn thành trong thời gian ngắn phải làm thêm ngoài giờ hay các dự án vào cuối tuần. Nhiều freelancer khá đau đầu trong vấn đề này bởi làm việc tại nhà, quán cà phê thì không hiệu quả mà coworking lại chỉ mở vào một khung giờ nhất định.

 

Thấu hiểu những khó khăn của freelancer, SpaceShare gợi ý cho các bạn 1 địa điểm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, đó là MindX coworking space tọa lạc tại tầng 6, tòa nhà 22C, Thành Công, Ba Đình.

Tại MindX Thành Công có không gian chung cực rộng, chỗ ngồi thoải mái để bạn có thể tập trung làm việc. Khu vực Bar và bếp tiện nghi để bạn trao đổi, tiếp khách và ăn uống no nê, nạp lại năng lượng để hoàn thành công việc. Bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian làm việc bởi MindX Thành Công hoạt động từ 8h30 – 22h30 từ thứ 2 đến chủ nhật với chi phí hợp lý 90.000 đ/ngày. Nếu công việc quá nhiều và bạn cần nghỉ ngơi, hãy tự thưởng cho bản thân một giấc ngủ sâu ở phòng ngủ yên tĩnh trên gác mái nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *