Không gian làm việc chung tiện nghi theo chuẩn quốc tế tại Campus K

Nếu so với các Coworking hiện nay, phần lớn hướng đến các dịch vụ phân khúc tầm trung, tiện nghi cơ bản thì tại Campus K, mô hình không gian làm việc chung được nâng cấp với các gói tiện ích hướng đến sự chuyên nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ cung cấp tại đây, hãy cùng SpaceShare tham quan, trải nghiệm không gian tại Campus K nhé.

Hoạt động theo mô hình Coworking nên Campus K chắc chắn không thể thiếu không gian làm việc chung, điều này giúp người dùng có thể tự do linh hoạt di chuyển trao đổi tương tác giữa các cá nhân hay các nhóm với nhau. Ngoài ra với tông màu chủ đạo trắng đen sang trọng với ánh sáng thiên nhiên, không gian yên tĩnh chuẩn Hàn tạo sự tập trung nhất định cho người dùng tại đây. Chi phí cho 1 người dùng tại Campus K chỉ từ 2.000.000 đ/tháng với chỗ ngồi linh hoạt.

Ngoài những dịch vụ cơ bản như không gian làm việc chung, phòng riêng, phòng họp. Campus K còn cung cấp những tiện ích khác tiện nghi sang trọng như CEO Lounge: địa điểm thích hợp để gặp gỡ đối tác, tiếp khách quý quan trọng bởi đây là nơi phục vụ dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm cả thực đơn phong phú thể hiện thành ý đối với khách hàng

 

Hiện nay các công ty đều chú trọng trong việc đề ra các ý tưởng mới, kích thích sự sáng tạo của nhân viên. Tuy nhiên điều này không dễ thực hiện nếu chỉ ngồi trong 1 văn phòng nhàm chán hay ở trong 1 không gian nhiều áp lực. Hiểu được ý tưởng sáng tạo tiềm năng của con người bắt đầu từ chính việc khai thông cảm giác tự do và dễ chịu, thoải mái tối đa khi làm việc,  Campus K cung cấp phòng ý tưởng giúp “cá nhân hóa” nơi làm việc. Được thiết kế sử dụng những gam màu ấm giúp bạn có được sự thoải mái nhất để kích thích sự sáng tạo trong mình.

Ở những môi trường làm việc chuẩn quốc tế của các công ty đa quốc gia như Unilever, Suntory Pepsico… các hoạt động nâng cao sức khỏe được chú trọng nhằm cải thiện sức khỏe cũng như năng suất lao động của nhân viên như phòng gym, yoga…Tuy nhiên chi phí cho các tiện ích này sẽ tốn 1 khoảng không nhỏ và khó thực hiện với các doanh nghiệp, cá nhân chưa có nhiều tiềm lực.

 

Tại Campus K, ngoài các tiện ích trong không gian chung, người dùng còn có cơ hội được sử dụng phòng Yoga với đầy đủ tiện nghi ngay tại nơi làm việc, giúp nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Với các khu vực không gian đa dạng, đầy đủ tiện nghi, Campus K đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về không gian làm việc của doanh nghiệp và cá nhân. Ngoài ra người dùng có cơ hội kết nối với mạng lưới doanh nghiệp quốc tế thông qua các sự kiện hay buổi hội thảo được tổ chức tại không gian chung của Coworking Space.

 

Các gói dịch vụ tại Campus K

  • Hot desk: Chỗ ngồi linh hoạt: 2.000.000 đ/ người/ tháng
  • Văn phòng riêng: Từ 6-9 người: 24.000.000 đ – 36.000.000 đ/ người/ tháng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *