The Learning Hub – Tự do tự tại với công việc bạn yêu

Hòa mình giữa không gian cổ kính tại số 14 Ngô Quyền, Hà Nội là một nơi ấm áp, an nhiên mang tên The Learning Hub. Bạn có thể coi địa điểm này như một Coworking hoặc hơn thế nữa, đó là ngôi nhà chung cho những tâm hồn yêu sáng tạo, nghệ thuật và luôn hướng tới những hoạt động vì cộng đồng, xã hội. Nếu như đó là những điều bạn vẫn tìm kiếm cho một không gian làm việc lý tưởng vậy thì The Learning Hub tự tin trở thành địa điểm ấy.

Tìm cho riêng mình chương trình, sự kiện đa dạng và độc đáo

Hub mở cửa từ thứ hai đến thứ sáu trong khoảng 9h tới 18h với các sự kiện đa dạng hứa hẹn gợi mở trí tưởng tượng, mong muốn chia sẻ và con người chân thật của chính bạn. Thử tìm hiểu xem, trong những chương trình đã hoặc sắp  diễn ra tại đây bạn có lỡ yêu mến điều gì không nhé!

“Ra Riêng, Spring Indie Market”

Sự kiện đã được tổ chức từ tháng 1 bởi Hanoi Indie Troupe – một nhóm những nghệ sĩ yêu thích nghệ thuật, khát khao tìm kiếm những niềm vui mới lạ trong công việc nhằm góp phần xây dựng cộng đồng sáng tạo. Chương trình rất tự hào mang đến những sản phẩm đẹp đẽ tái hiện bao điều nhỏ xinh riêng có ở Hà Nội.

“Book Swap Party”

Book Swap Party giống như tên gọi  là sự kiện chia sẻ sách được tổ chức hàng tháng bởi tổ chức Hanoi Swap Part (HSP). Mỗi vị khách ghé thăm chỉ cần mang một cuốn sách bạn đã từng đọc tới chương trình, chia sẻ lý do vì sao nó nằm trên tủ sách của bạn, và đổi nó lấy một cuốn sách mới từ những người tham gia khác. Mục tiêu sau cùng của HSP là tránh lãng phí nguồn tài nguyên, mở rộng vòng đời sản phẩm và giảm lượng tiêu thụ sản phẩm mới mà nhờ đó giảm thiểu chất thải độc hại ra môi trường. Đó là cách sống thân thiện nhất với môi trường mà HSP lựa chọn.

Ngoài ra, còn rất nhiều sự kiện về tập yoga, dance sport hay những buổi trò chuyện về con người, nghề nghiệp mà bạn có thể theo dõi tịa fanpage The Learning Hub.

Gặp gỡ những người bạn Việt Nam & quốc tế cùng chung đam mê nghệ thuật

Ngay từ vị trí hoạt động của mình tại Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, The Learning Hub đã dễ dàng thu hút rất nhiều bạn bè quốc tế tới làm việc và trải nghiệm một không gian mang đặc trưng phong cách Việt Nam. Nếu đã một lần tới đây, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những cơ hội làm quen và trò chuyện với những người bạn mới. Họ có thể là khách du lịch hay freelancer, digital nomad  đến từ bất cứ đâu trên thế giới và rồi cùng gặp nhau tại Hub bởi chung sở thích tham gia những lớp học làm đồ thủ công, chia sẻ về âm nhạc hay đơn giản là trao đổi sách để tìm hiểu văn hóa, nghệ thuật truyền thống tại Viêt Nam.

Rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh

Hơn cả một không gian chia sẻ, The Learning Hub là nơi kết nối giữa học tập và thực hành. Nếu bạn đã quá chán việc học ngoại ngữ một mình và tự quyết định đến lúc cần tìm thêm người đồng hành để rèn luyện khả năng giao tiếp thì đừng ngần ngại tới Hub. Chỉ cần bạn cởi mở và không ngại bắt chuyện, không ngại tham gia vào những cuộc thảo luận bằng tiếng Anh, thì chắc chắn sẽ có người hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

Chờ bạn ở The Learning Hub là những niềm vui nhỏ xinh! Cùng đặt chỗ tại The Learning Hub qua ứng dụng SpaceShare để trải nghiệm trọn vẹn mọi tiện ích ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *