3 điều tuyệt vời với CampusK khi đặt chỗ làm việc

Tọa lạc tại tầng 15, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, CampusK giống như một không gian xanh thu nhỏ giữa lòng thành phố. Khi những dãy bàn gỗ mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại được sắp đặt khéo léo với đủ loại cây cảnh xanh tươi thực sự mang lại cảm giác thư thái, an nhiên cho bao vị khách ghé thăm.

Không chỉ vậy, CampusK còn đem tới nhiều điều tuyệt vời khác khiến khách hàng không ngần ngại đặt chỗ tại đây:

Cùng sẻ chia nhiệt huyết làm việc giữa không gian CampusK

Khác với khi làm việc một mình ở nhà – không gian khép kín chỉ có bạn và 4 bức tường, tới CampusK đón chào bạn là khí thế làm việc hừng hực của rất nhiều người trẻ tuổi. Điều này xuất phát từ cộng đồng khách hàng nơi đây vốn đa dạng gồm: các nhóm start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ đặc biệt là các freelancer thuộc nhiều ngành nghề (IT, giáo dục, nghệ thuật …). Hòa cùng nhịp điệu làm việc như thoi của những vị khách tuyệt vời này, chính bạn sẽ sớm tìm thấy động lực làm việc cho riêng mình. Bằng cách truyền cảm hứng gián tiếp ấy, có thể nói, tại Campus K bạn sẽ học được cách kiểm soát tiến độ công việc sao cho hiệu quả nhất.

Mạng lưới quan hệ rộng lớn

Bằng cách luôn rộng mở đón chào nhiều nhóm khách hàng khác nhau tới làm việc, CampusK tự tin trở thành nơi kết nối và phát triển những mối quan hệ ý nghĩa cho sự nghiệp của bạn. Ví dụ, bạn sở hữu những ý tưởng độc đáo, bạn muốn dùng chúng làm nền tảng để tự khởi nghiệp, hãy thử tìm kiếm đồng đội chung chí hướng từ những người bạn mới quen khi làm tại CampusK. Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi fanpage & website của CampusK để cập nhật các sự kiện do Coworking này tổ chức  thường niên nhằm giúp liên kết giữa nhóm start-up với các nhà đầu tư phù hợp.

Đầy đủ mọi tiện ích trong một

Với một lần đặt chỗ thành công, bạn đã có thể thoải mái làm việc còn mọi điều cứ để CampusK lo. Bởi lẽ, nơi đây luôn sẵn sàng đem tới trải nghiệm trọn vẹn và chất lượng nhất cho mỗi vị khách với: khu vực in ấn/ gọi điện, phòng tập gym, quầy bar mini, góc thư giãn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *