Sự kiện G-START E ACCELERATING @ VIỆT NAM

Mời tham dự sự kiện G-START E ACCELERATING @ VIỆT NAM

G START @ Campus K là cơ hội cho các công ty khởi nghiệp Hàn Quốc, những người muốn hiểu thêm về hệ sinh thái khởi nghiệp và môi trường kinh doanh mới tại Việt Nam. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để kết nối và làm quen với cộng đồng doanh nghiệp như các nhà đầu tư, nhà tài trợ và đối tác khác đến từ các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc.

G-START là một chương trình đào tạo 5 giai đoạn dành cho các startup giới thiệu về vòng đời của một startup. Chương trình hướng tới hỗ trợ đáp ứng nhu cầu từng bước trong vòng đời đó của startup từ bước tiền doanh nghiệp đến phát triển.

5 giai đoạn của chương trình bao gồm:

► A – Đào tạo căn bản

► B – Luyện tập năng lực

► C – Đầu tư ban đầu

► D – Hỗ trợ gọi vốn

► E – Mở rộng toàn cầu

G-START tập trung tìm kiếm các đơn vị khỏe nghiệp hứa hẹn và hỗ trợ phát triển mở rộng toàn cầu. Tổ chức Bucheon được điều hành bởi Gyeonggi Provincial Promotion Agency – Đơn vị tổ chức G-START 2018. Với G-START E, tổ chức Bucheon và Shift thiết kế chương trình nhằm hỗ trợ các startups thâm nhập thị trường Đông Nam Á. Chương trình đã chọn ra 10 startups, trong đó có 7 startups chọn tham gia chương trình tại Việt Nam và 3 startups chọn tham gia chương tình tại Indonesia. Shift cùng Campus K tại Hà Nội và Market Navigator tại Jarkarta sẽ thiết kế chương trình hỗ trợ phù hợp cho mỗi công ty.

► Cùng tìm hiểu 7 startups sẽ tham gia G-START E tại Campus K.

 1. ChooseYourModel                          ChooseYourModel là một dịch vụ chụp trọn gói. Người dùng có thể có được những bức ảnh về sản phẩm nổi bật theo mẫu và khung cảnh nước ngoài  với giá cả phải chăng. Điều cần thiết duy nhất cho những bức ảnh này là chọn quốc gia và mẫu thông qua trang web CYM và giao hàng qua một công ty chuyển phát nhanh quốc tế.
 2. EMOTIONWAVE – Dịch vụ các bài học về âm nhạc và Auto play
 3. NEWCOADWIND – Dịch vụ giao thức ăn và quảng cáo – Smart delivery box.
 4. STYLEPILL Cộng đồng thương mại Thời trang và Làm đep. Xóa bỏ gới hạn về khoảng cách và ngôn ngữ –  Dành cho thế hệ Millenials
 5. TEUIDA – Korean Language learning syndrome
 6. The WIKIBOX – Nền tảng cung cấp 200 dịch vụ sống động dựa trên hệ thống khóa tự động sử dụng công nghệ IoT (Internet of Things)
 7. HUMANTOKTALK – Learn natural pronunciation by native speakers with Tok Tok Click!

Chi tiết về sự kiện như sau:

 • Thời gian / Ngày: 14: 00-16: 00, bắt đầu từ ngày 21- 25 tháng 1 năm 2019
  • Vueue: Cơ sở K, 15F, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Liên hệ: Campus K “Your BASE CAMP @ Vietnam”
 • Hotline: 024 7109 6333

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *