Sự kiện MENTOR TALK: MARKETING – SALES tại TheVuon Luxury Garden

Mời tham dự sự kiện MENTOR TALK: MARKETING – SALES

Ngày 22 tháng 1, iMENTOR cùng BIZEN tổ chức sự kiện MENTOR TALK: Marketing & Sales tại The Vuon Luxury Garden.

iMentor – Hệ sinh thái khởi nghiệp EMI luôn được coi là một trong những “mái nhà” của những đã và đang cùng các start up tạo nên một môi trường với ba yếu tố nền tảng: Giáo dục, Cố vấn và Đầu tư. Và Bizen với tư cách là một nhà Tư vấn, đào tạo Quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp, cùng nhau tạo nên sự kiện đầu năm cho các start up.

Chi tiết sự kiện:

Thời gian: 13:30 – 17:00, thứ 5, ngày 24/01/2019

Địa điểm: Tầng 3, TheVuon Luxury Garden, D2 Giảng Võ, Hà Nội

Hotline: 024 2214 9555

Cùng với đó The Vuon Luxury Garden tại địa chỉ Tầng 3, tòa nhà D2 Giảng Võ, vẫn là điểm đến quen thuộc với những sự kiện tiêu biểu trong giới tài chính, doanh nghiệp.

Sự kiện có sự tham gia của các khách mời chuyên gia : ông Tuấn Hà (CEO Vinalink và iMentor), ông Mai Tuấn Đạt (CEO SEONGON và Red Monsters) và ông Quang Minh (CEO Bizen) với mục đích tạo nên một buổi trao đổi, chia sẻ cùng các start up đang đứng trước quyết định khởi nghiệp cùng những vấn đề với Marketing và Sales.

Mỗi một phiên nội dung giao lưu, sẽ là phần tọa đàm ngắn, hỏi đáp và tương tác với các vị khách mời để cộng đồng Mentor, các start up và cả các doanh nghiệp mới vừa và nhỏ cũng hoàn toàn có thể tham dự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *