Giảm căng thẳng ngay lập tức với 5 Websites không thể bỏ qua

Sếp liên tục giục deadline, công việc chất ngất, cả buổi vẫn chưa rời mắt khỏi màn hình máy tính,… Khó có thể tránh được áp lực và căng thẳng trong công việc. Mỗi khi gặp stress, hãy dành ra vài giây, ghé những website dưới đây nhé.

Erppy

Những bản nhạc cùng hình ảnh liên tục chuyển động thú vị ngay khi bạn truy cập vào website Erppy.co. Với mỗi một lần nhấn F5, bạn sẽ trải nghiệm âm nhạc, hình ảnh khác nhau. Và mỗi một lần di chuột, cảm giác như bạn đang bước vào thế giới ảo diệu, đa màu sắc.

Nền đen tương phản với tất cả họa tiết, hình ảnh mang màu sắc nổi bật sẽ thu hút bất  cứ ai ghé thăm website, từ đó giúp bạn rời mắt khỏi những chồng giấy trắng đen, dòng văn bản chán ngắt.

Pixel Thoughts

Một trang web thú vị, không màu sắc bắt mắt, thay vào đó chỉ là một khung tròn trống được tượng trưng là một ngôi sao trên nền xanh đen giống như đang rơi vào vũ trụ. Việc bạn cần làm là hãy lấp đầy khung trống đó bằng cách điền vào đó những thứ khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi,…

Lặng yên lắng nghe trong vòng 2 phút, hít thở sâu, bạn sẽ cảm thấy được thư thái hơn.

Do nothing for 2 mins

Với khái niệm rất đơn giản, “Không làm gì trong 2 phút”. Tất cả những gì bạn cần làm chính là thả lỏng cơ thể, bỏ tay khỏi bàn phím hay chuột, đắm chìm vào cảnh bãi biển tuyệt đẹp và âm thanh trong lành từ tiếng sóng.

Biển luôn mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu hơn. Thậm chí, âm thanh tiếng sóng biển còn sử dụng giúp giảm stress hoặc giúp mọi người dễ chìm vào giấc ngủ hơn. Thậm chí, bạn cũng hoàn toàn có thể rời mắt khỏi màn hình, nhắm hờ mắt, chỉ tận hưởng âm thanh và thư giãn.

Rainfor.me

Bên cạnh tiếng sóng biển thì tiếng mưa cũng được nhiều người đặc biệt lựa chọn giúp bản thân mình thư giãn, gạt đi những bức bối, khó chịu.

Hãy điều chỉnh âm lượng tùy theo ý thích của mình, âm thanh thiên nhiên của tiếng mưa, sẽ nhẹ nhàng xoa dịu bạn khỏi những áp lực công việc. Hoặc bạn có thể cùng mở thêm một trang web khác với bản nhạc mà bạn yêu thích, mở song song cả hai bên, kết hợp với một bản nhạc baroque. Thư giãn hơn cũng là một cách giúp tăng hiệu quả và năng suất công việc.

Liquid Particles

Một trang web cho phép bạn thoải mái chơi đùa với những chấm nhỏ đủ màu sắc. Bạn đang sở hữu riêng một nền đen, với chấm nhỏ màu sắc. Di chuyển chuột, nhấp chuột, tha hồ chìm trong hàng trăm, hàng nghìn chấm nhỏ vui mắt. Bạn có thể bắn chúng ra xa, di chuyển chúng bất cứ đâu,…

Màu sắc sẽ giúp bạn giảm stress, tăng tính sáng tạo. Nói như vậy không có nghĩa đây là trang web chỉ dành cho giới sáng tạo hay nghệ sĩ. Tất cả ai cũng truy cập vào website, cùng tận hưởng những điều tuyệt vời mà sắc màu mang lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *